Tin tức

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.
ĐẶC QUYỀN TỪ DỰ ÁN TÂM ĐIỂM VÀNG MASTERI WATERFRONT

Với vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, cư dân Masteri Waterfront đặc quyền tận hưởng hệ tiện ích kép từ Vinhomes Ocean Park như biển hồ nước mặn, hồ trung tâm, công viên cây xanh…đến những tiện ích riêng tại mỗi phân khu.

VỊ TRÍ - YẾU TỐ BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Dù nhu cầu thị trường có biến động, thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá bất động sản cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững của nhà đầu tư.

BẤT ĐỘNG SẢN ‘LÕI TRUNG TÂM’ ĐÔNG HÀ NỘI ‘NÓNG’ LÊN TỪNG NGÀY

Chiếm vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront sở hữu những lợi thế độc đáo, từ tầm nhìn triệu đô tới hệ tiện ích kép ngay trước thềm nhà. Cộng hưởng với thiết kế đẳng cấp quốc tế, nhiều chuyên gia BĐS nhận định đây chắc chắn là dự án hút khách cuối năm.

SỨC HÚT TỪ VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA MASTERI WATERFRONT

Sở hữu vị trí trung tâm, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua bất động sản, những cư dân tương lai tại Masteri Waterfront sẽ được trải nghiệm tầm nhìn hướng biển “triệu đô” với các góc panorama độc đáo từ view căn hộ phòng khách và các phòng ngủ.

SỨC HÚT VỊ TRÍ "KIM CƯƠNG" TẠI MASTERI WATERFRONT

Sở hữu vị trí trung tâm, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua bất động sản, cư dân tương lai tại Masteri Waterfront sẽ được trải nghiệm tầm nhìn hướng biển "triệu đô" với các góc panorama độc đáo từ view căn hộ phòng khách và các phòng ngủ.

ĐỊA ỐC KHU ĐÔNG ĐÓN ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG TỪ TUYẾN METRO

Nhà đầu tư bất động sản khu Đông Sài Gòn kỳ vọng đón sóng tăng trưởng mạnh khi Metro số 1 vận hành từ năm 2021. Bất động sản quanh các tuyến đường sắt đô thị luôn có sức hấp dẫn lớn và mức giá cao hơn so với sản phẩm cùng phân khúc. Xu hướng này thể hiện rõ nét ở các thành phố lớn, nơi đầu tư mạnh cho hệ thống hạ tầng và giao thông đô thị, đặc biệt là Metro.

Happening_1 Created with Sketch.
Happening_2 Created with Sketch.