Tri ân khách hàng
-
The Master of Symphony

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

THE MASTER OF SYMPHONY 2019
CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP

Với tâm huyết theo đuổi những giá trị văn minh đẳng cấp trong phong cách sống, THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP MASTERI đã phát triển thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp thường niên The Master of Symphony. Chương trình là món quà tinh thần đặc biệt nhằm tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã yêu mến, đặt trọn niềm tin và lựa chọn đồng hành cùng THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP MASTERI trong suốt thời gian qua.

“4 mùa thành công – 4 mùa ghi dấu” tuyệt vời, dấu ấn mà The Master of Symphony để lại không chỉ là tiếng vang lớn đối với giới nghệ thuật nói chung mà còn cả giới BĐS nói riêng. The Master of Symphony đã phá vỡ mọi giới hạn cảm xúc dành cho những ai vinh hạnh có cơ duyên thưởng thức. Xây dựng tiêu chí nhất quán của thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp ngay từ khi ra mắt: “Lịch Sử - Hội Tụ - Giao Thoa”, The Master of Symphony mang tới sự kết hợp độc đáo của những tài năng âm nhạc hàng đầu, tạo một luồng gió mới hấp dẫn cho nền âm nhạc Việt Nam.

Thông qua việc tiên phong trong hình thái tri ân khách hàng của THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP MASTERI, The Master of Symphony dần trở thành một điểm hẹn văn hoá âm nhạc thường niên uy tín mà đông đảo khán giả yêu nhạc chờ đón. Đồng thời, đây chính là minh chứng cho cam kết của THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP MASTERI trong việc cam kết kiến tạo cuộc sống văn minh - thịnh vượng cho cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.THE MASTER OF SYMPHONY

LỊCH SỬ - HỘI TỤ - GIAO THOA

Lịch sử

Lần đầu tiên ở The Master of Symphony 2019, sự kết hợp của 10 nghệ sĩ xuất sắc của nhiều thế hệ âm nhạc đậm sắc Việt Nam, những tên tuổi gắn liền với sự sang trọng, đẳng cấp, quyền lực và vững bền cùng thời gian. Cũng sẽ là lần đầu tiên, những khán giả sở hữu tấm vé quý giá tham dự chương trình sẽ được thưởng thức nhiều màn song ca “lịch sử” của các nghệ sỹ góp mặt trong chương trình năm nay – đặc sản của The Master of Symphony.

Hội tụ

Năm nay, 10 giọng hát đỉnh cao, những danh ca tiêu biểu của nền âm nhạc Việt Nam qua các thời kỳ sẽ cùng kết hợp, trải dài từng cung bậc cảm xúc, kể lại những giai điệu ký ức đã đi sâu vào tâm hồn người Việt bao thế hệ. Âm nhạc của họ không có biên giới, vượt qua tất cả những rào cản không gian, thời gian để cùng hội tụ tại quê hương, ngay tại sân khấu đặc biệt của The Master of Symphony 2019 để một lần nữa cùng tôn vinh những bản tình ca vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam.

Giao thoa

The Master of Symphony 2019 độc đáo hơn tất cả bởi sự giao thoa, gặp gỡ giữa những giọng ca đẹp đẽ của các thế hệ âm nhạc. 10 nhân vật, 10 cái tên, 10 nguồn cảm hứng mạnh mẽ sẽ kết nối những giá trị tâm hồn người Việt và đưa khán giả đi vào những miền ký ức đáng nhớ nhất qua chính những tác phẩm âm nhạc giàu tính chuyên môn, đong đầy giá trị.

Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.