Tri ân khách hàng
-
The Master of Symphony

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

The Master Of Symphony 2018
Chương trình nghệ thuật đẳng cấp

Với tiêu chí nhất quán của thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp ngay từ khi ra mắt: “Lịch Sử - Hội Tụ - Giao Thoa”, chương trình THE MASTER OF SYMPHONY 2015, 2016 và 2017 đã tạo ra những dấu ấn thăng hoa và mang tính đặc biệt độc đáo của dòng nhạc nhẹ Việt Nam. Năm nay, THE MASTER OF SYMPHONY tiếp tục trở lại, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu nhạc Việt khi mang tới sự kết hợp lần đầu tiên của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn. Chương trình sẽ mang đến những tác phẩm được kết hợp độc đáo và phối khi đẳng cấp trong 3 đêm 23, 24 và 25/11 tại nhà hát Hòa Bình.

Không những tiên phong trong hình thái tri ân khách hàng của thương hiệu Masteri, THE MASTER OF SYMPHONY đã dần trở thành một điểm hẹn văn hoá âm nhạc tinh tế đầy sức thu hút mà đông đảo khán giả yêu nhạc chờ đón thường niên.THE MASTER OF SYMPHONY

LỊCH SỬ - HỘI TỤ - GIAO THOA

Lịch sử

Lần đầu tiên ở THE MASTER OF SYMPHONY 2018, sự kết hợp của 04 dấu son âm nhạc sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa được truyền tải qua những bản tình ca Việt Nam. Không chỉ đại diện cho hình ảnh sang trọng đẳng cấp quyền lực và vững bền cùng thời gian, họ còn là nguồn cảm hứng to lớn cho những thế hệ âm nhạc và công chúng yêu nhạc của họ một cách sâu sắc, lạc quan nhiều niềm tin gửi gắm. Cũng sẽ là lần đầu tiên, những khán giả sở hữu tấm vé quý giá tham gia chương trình sẽ được thưởng thức những màn kết hợp cũng như thử sức mang tính “lịch sử” của các 04 nghệ sỹ đẳng cấp tham gia chương trình năm nay.

Hội tụ

04 giọng hát đỉnh cao tiêu biểu cho đời sống tinh thần âm nhạc của các thế hệ Việt Nam khắp nơi và trải dài từ ký ức nhiều cung bậc cho đến sức sống mãnh liệt ăn sâu vào đời sống của tuổi trẻ nhiều thời kỳ. Âm nhạc của họ không có biên giới, vượt qua tất cả những rào cản không gian thời gian, trong và ngoài nước, từ hải ngoại đến các vùng miền khác nhau tại quê hương. Năm nay, ngay tại sân khấu đặc biệt ở THE MASTER OF SYMPHONY 2018, lần đầu tiên họ sẽ “hội tụ” để cùng tôn vinh những bản tình ca bất hủ, vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam.

Giao thoa

Ở THE MASTER OF SYMPHONY 2018, độc đáo hơn tất cả chính là sự giao thoa tiếng nói đẹp đẽ của các thế hệ bằng âm nhạc. 04 nhân vật, 04 cái tên, 04 nguồn cảm hứng mạnh mẽ, họ sẽ kết nối những giá trị tâm hồn đời sống tình yêu Việt Nam trong những lần đầu trò chuyện và qua chính những tác phẩm âm nhạc mang tính bền vững của mình. Những tiết mục lần đầu tiên diễn ra trên sân khấu THE MASTER OF SYMPHONY 2018 hứa hẹn sẽ đi vào vùng cảm xúc ký ức đẹp đẽ của những ai may mắn sở hữu tấm vé của chương trình nghệ thuật đẳng cấp này.

Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.