Tri ân khách hàng
-
The Master of Symphony

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

THE MASTER OF SYMPHONY 2015
Chương trình nghệ thuật đẳng cấp

Công ty CP Đầu tư Thảo Điền, với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, đã ra mắt dự án đầu tiên Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Dự án Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp, quy mô lớn và có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của khu Đông – TP. HCM. Với tâm huyết theo đuổi những giá trị văn minh đẳng cấp nhất trong phong cách sống, Masteri xây dựng và tổ chức chương trình nghệ thuật đẳng cấp The Master of Symphony. Dự kiến thương hiệu nghệ thuật này sẽ là chương trình nghệ thuật đặc biệt hàng năm do Masteri tạo dựng và phát triển. Masteri hân hạnh dành tặng những tấm vé đặc biệt như lời tri ân sâu sắc đối với những cư dân của mình.


THE MASTER OF SYMPHONY

LỊCH SỬ - HỘI TỤ - GIAO THOA

Lịch sử

The Master Of Symphony là thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp với tiêu chí tạo nên những ý tưởng (concept) âm nhạc độc đáo, lần đầu tiên diễn ra trong lịch sử nhạc nhẹ Việt Nam, trong đó điểm nhấn là những kết hợp bất ngờ mang dấu ấn đặc biệt, không thể quên dành cho những khán thính giả yêu nhạc Việt Nam.

Lịch sử dành cho những khán giả may mắn được thưởng thức, lịch sử dành cho chính những nghệ sỹ tham gia chương trình, và lịch sử dành cho nền nhạc nhẹ Việt Nam.

Hội tụ

The Master Of Symphony là thương hiệu nghệ thuật mang tính hội tụ hiếm có những tinh hoa xuất sắc nhất của nền âm nhạc Việt Nam. Tiêu biểu là sự hội tụ dành cho những giọng hát đỉnh cao gắn liền với thời kỳ huy hoàng của nhạc nhẹ Việt Nam.

Bên cạnh đó là sự hội tụ của những nhạc sĩ, nhạc công hàng đầu của âm nhạc đương đại Việt Nam cùng tạo nên một thương hiệu âm nhạc giá trị cho giới mộ điệu âm nhạc Việt Nam.

Giao thoa

The Master Of Symphony là thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp dựa trên nền tảng âm nhạc với sự kết hợp giữa giao hưởng và nhạc nhẹ nhằm tạo diện mạo mới và tôn vinh những ca khúc “Hit”. Điều đó sẽ tạo nên sự thăng hoa, hay chính xác hơn là sự giao thoa cảm xúc giữa người hát và người nghe.

Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.