Tri ân khách hàng
-
The Master of Symphony

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

THE MASTER OF SYMPHONY – THE RISING SUN

Chương trình nghệ thuật đẳng cấp từ nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes sẽ trở lại vào tháng ba năm nay với chủ đề “The Rising Sun”. Đây là lời tri ân của Masterise Homes tới Quý khách hàng và là món quà tinh thần năm mới 2021 rực rỡ và tràn đầy hy vọng.

Năm mùa THE MASTER OF SYMPHONY liên tục được tổ chức từ 2015 đến nay, với sự kết hợp của những tài năng âm nhạc bậc nhất đã tạo ra những dấu ấn khó phai, đồng thời mang đến một luồng gió mới cho nền âm nhạc Việt Nam. Không những tiên phong trong hình thái tri ân khách hàng, THE MASTER OF SYMPHONY còn là nguồn cảm hứng lớn cho các hoạt động âm nhạc trên cả nước.

Với tiêu chí nhất quán của thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp ngay từ khi ra mắt: “Lịch Sử - Hội Tụ - Giao Thoa”, THE MASTER OF SYMPHONY dần trở thành một điểm hẹn văn hoá âm nhạc thường niên tinh tế, được đông đảo khán giả yêu nhạc - đặc biệt là Quý khách hàng của Masterise Homes chờ đón.

Nối tiếp sứ mệnh tôn vinh giá trị âm nhạc, Masterise Homes trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình THE MASTER OF SYMPHONY– THE RISING SUN, là cuộc hội ngộ của những giọng ca đại diện cho các thế hệ âm nhạc truyền cảm hứng và tiên phong trong âm nhạc Việt Nam đương đại, kết hợp cùng các nhạc sỹ với những bản nhạc tạo nên dòng chảy âm nhạc Pop đương đại Việt Nam. Các cặp nhạc sỹ - ca sỹ trong chương trình lần này sẽ kể nên câu chuyện âm nhạc đặc sắc. 

MỸ LINH – BẰNG KIỀU – HỒ NGỌC HÀ - HÀ ANH TUẤN
cùng
DƯƠNG THỤ - THANH TÙNG – ĐỨC TRÍ – PHAN MẠNH QUỲNH


THE MASTER OF SYMPHONY

LỊCH SỬ - HỘI TỤ - GIAO THOA

Lịch sử

Lần đầu tiên ở THE MASTER OF SYMPHONY – The Rising Sun, sự kết hợp của bốn ca sĩ và bốn nhạc sĩ xuất sắc của nhiều thế hệ âm nhạc đậm sắc Việt Nam, là cuộc hội ngộ của những giọng ca đại diện cho các thế hệ âm nhạc truyền cảm hứng và tiên phong trong âm nhạc Việt Nam đương đại, kết hợp cùng các nhạc sỹ với những bản nhạc tạo nên dòng chảy âm nhạc Pop đương đại Việt Nam.

Hội tụ

Năm nay, bốn giọng hát đỉnh cao và bốn nhạc sĩ, tiêu biểu của nền âm nhạc Việt Nam qua các thời kỳ sẽ cùng kết hợp, trải dài từng cung bậc cảm xúc, kể lại những giai điệu ký ức đã đi sâu vào tâm hồn người Việt bao thế hệ. Âm nhạc của họ không có biên giới, vượt qua tất cả những rào cản để cùng hội tụ tại quê hương, ngay tại sân khấu đặc biệt của THE MASTER OF SYMPHONY – The Rising Sun để một lần nữa cùng tôn vinh những bản tình ca vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam.

Giao thoa

THE MASTER OF SYMPHONY – The Rising Sun độc đáo hơn tất cả bởi sự giao thoa, gặp gỡ giữa những giọng ca đẹp đẽ của các thế hệ âm nhạc. 4 nhân vật, 4 cái tên, 4 nguồn cảm hứng mạnh mẽ sẽ kết nối những giá trị tâm hồn người Việt và đưa khán giả đi vào những miền ký ức đáng nhớ nhất qua chính những tác phẩm âm nhạc giàu tính chuyên môn, đong đầy giá trị.

Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.