Đối tác

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.
turner

turner

Savills

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

DWP

Được thành lập từ năm 1994, DWP là công ty thiết kế kiến trúc, nội thất toàn cầu đã giành được nhiều giải thưởng kiến trúc trên khắp các nước châu Á, châu Úc và Trung Đông. Với tinh thần khởi tạo, DWP không ngừng vượt qua giới hạn và đối mặt với những thách thức mới để hướng tới tương lai, nhờ việc liên kết áp dụng các công nghệ thiết kế đột phá, sáng tạo và bền vững.

EY

Là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn với trụ trở chính tại Anh. Trải qua gần 30 năm hoạt động, EY trên khắp thế giới đã mang đến cơ hội làm việc cho 231,000 nhân viên tại hơn 700 văn phòng tại 150 đất nước trên khắp thế giới.

Coteccons

Coteccons - Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội. Coteccons có kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai các dự án quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với hàng trăm công trình được triển khai trên cả nước mang lại chất lượng vượt trội và sự hiệu quả về mặt đầu tư cho các khách hàng tiềm năng.

Techcombank

Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Artelia

Artelia là tập đoàn quốc tế chuyên về các lĩnh vực tư vấn, kỹ thuật và quản lý dự án đa ngành, xây dựng, cơ sở hạ tầng, nước, công nghiệp và môi trường. Artelia có lực lượng lao động đông đảo gần 6000 người, có mạng lưới 55 chi nhánh văn phòng tại Pháp và có mặt tại gần 30 quốc gia trên toàn thế giới trải khắp Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và Châu Mỹ.

Tange

Công ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản. Đơn vị này được biết đến với các công trình đẳng cấp thế giới: Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi… Nỗ lực của Tange Associates là tạo ra các khu dân cư, tòa nhà, trường học, sân vận động và khu tưởng niệm nhằm mang lại sự thoải mái và niềm vui cho cuộc sống người dân, đồng thời nâng cao tầm vóc phát triển trong tương lai của các thành phố ở Nhật Bản và trên thế giới.

Mace

Là một trong những công ty quản lý dự án và xây dựng lớn nhất trên thế giới, thành lập vào năm 1990. Mace hiện đang hoạt động ở hơn 70 quốc gia, là công ty có chuyên môn cao trong việc triển khai và quản lý các công trình cao tầng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, với thế mạnh sở hữu quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế.

Aurecon

Aurecon cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng cho các khách hàng khu vực nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp 25 quốc gia, Aurecon đã tham gia vào các dự án tại hơn 80 quốc gia trên khắp châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Mỹ.

Delta

Delta được thành lập năm 1993, nhà thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông…. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Atkins

Được thành lập năm 1938 tại Anh Quốc với 78 năm hoạt động và phát triển. Năm 2014, Atkins trở thành công ty tư vấn thiết kế lớn thứ 3 của Anh Quốc và đứng thứ 10 thế giới tính theo tổng doanh thu hàng năm. Hiện nay Atkins đã có văn phòng tại 29 quốc gia trên thế giới và có các công trình tại 150 nước với tổng số nhân viên lên đến 19.000 người.

HBA

Hirsch Bedner Associates/HBA là đơn vị thiết kế nội thất nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Đây là nơi cho ra đời diện mạo đặc trưng của nhiều thương hiệu cao cấp trên khắp thế giới, từ các khách sạn boutique đến các resort spa trong thành phố, từ các dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế đến các nhà hàng và casino sang trọng. HBA là công ty với quy mô và tầm cỡ toàn cầu với 22 văn phòng ở hầu hết các thành phố lớn, 52 năm kinh nghiệm và chỉ trong vòng 10 năm qua đã đạt hơn 200 giải thưởng thiết kế quốc tế. 

Belt Collins

Belt Collins là một công ty quy hoạch, thiết kế và tư vấn kiến tạo nên những không gian sáng tạo, khác biệt, đầy cảm hứng nhưng đồng thời cũng duy trì, bảo vệ và nâng cấp diện tích đất trong và xung quanh dự án. Với 9 văn phòng tại 8 quốc gia, Belt Collins liên tục được xếp hạng trong top 200 công ty thiết kế quốc tế. Từ khi thành lập năm 1953, đơn vị này đã hoàn thiện hơn 16,000 dự án tại 70 quốc gia và nhận trên 350 giải thưởng và bằng chứng nhận cho các dự án, đội ngũ và nhân sự của công ty.

Land Sculptor

Thành lập năm 2008, Land Sculptor là đơn vị thiết kế cảnh quan hướng đến những giải pháp thiết kế đột phá, tích hợp nét đẹp thẩm mỹ vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống. Đây là nơi cho ra đời nhiều công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á và giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông.

Elie SaabElie

Elie SaabElie

baod

baod

apave

apave

Marriottmarri

Marriottmarri

Rectangle_27_copy_2 Created with Sketch.
Group 2 Created with Sketch.