Đội ngũ lãnh đạo

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.
PHAN THỊ ÁNH TUYẾT Tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối kế toán

Bà Phan Thị Ánh Tuyết là một trong những thành viên quan trọng trong ban điều hành của Masterise Homes trong suốt 10 năm qua. Bà có những đóng góp đáng ghi nhận với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính. Bà Phan Thị Ánh Tuyết là người đã xây dựng một hệ thống Tài chính - Kế toán nhất quán của Mastersie Homes và  góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Trong hơn hai thập kỷ qua, bà Ánh Tuyết phụ trách nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao như Kế toán trưởng, Trưởng bộ phận Tài chính, Giám đốc Tài chính. Trong suốt quá trình làm việc của mình, bà Tuyết luôn đóng vai trò chủ chốt trong các công ty tiên phong của ngành bất động sản như Công ty TNHH Savills Việt Nam, Công ty TNHH JMS Indochina, Công ty Cổ phần Bất động sản Elite - REFICO. Với 20 năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính kế toán, bà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giám sát tài chính doanh nghiệp, thực hiện các chính sách kế toán phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty. Bà Ánh Tuyết cũng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dòng tiền và chiến lược tài chính, lãnh đạo các hoạt động tài chính nội bộ và đối ngoại.

Bà Ánh Tuyết tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân Thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên của ACCA- Australia CPA.

Jason Turnbull Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính

Jason giữ vị trí Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính (CFO) tại Masterise Homes, với hơn 30 năm kinh nghiệm quốc tế, trong đó có 5 năm qua tại Việt Nam.

Jason là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm tài chính và thương mại ở cấp Giám đốc tại các công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực, như BHP & Kellogg’s. Trong những năm gần đây, ông tập trung chuyên môn vào lĩnh vực Phát triển bất động sản và Nghỉ dưỡng-Giải trí, trong đó hầu hết là làm việc với Tập đoàn Giải trí Ngôi sao ASX.

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, Jason đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính cho Tổ hợp casino & nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, gần đây nhất là hỗ trợ các công ty Phát triển Bất động sản với nhu cầu về Giải pháp tài chính và lập kế hoạch chiến lược. Jason cũng đã từng nắm giữ các vị trí trong Hội đồng Quản trị, bao gồm vị trí Chủ tịch của Loreto Vietnam- Tổ chức từ thiện dành cho trẻ em, và gần đây là vị trí Thủ quỹ của AusCham Việt Nam.

Jason có bằng MBA của Macquarie Graduate School of Management (MGSM) ở Úc, và là Thành viên của AICD (Hội Giám đốc doanh nghiệp của Úc). 

  

Trần Quốc Hoài Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Pháp chế & Tuân thủ

Ông Trần Quốc Hoài gia nhập Masterise Homes từ năm 2010 và hiện là thành viên chiến lược trong Ban Điều Hành và giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Pháp chế và Tuân thủ.

Ông Quốc Hoài đã có thời gian 7 năm đảm nhiệm vị trí cố vấn nội bộ cho một doanh nghiệp tư nhân, luật sư cao cấp cho công ty luật Việt Nam VCI Legal và công ty luật quốc tế Limcharoen Hughes & Glanville Holdings. Trong thời gian này, ông là giảng viên của các trường Đại học Nông Lâm, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Mở - Thành phố Hồ Chí Minh. Những kinh nghiệm này giúp ông trau dồi chuyên môn và am hiểu về các thủ tục pháp lý và pháp chế. Ông Quốc Hoài đã trực tiếp tư vấn cho khách hàng trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý bao gồm thỏa thuận quản lý khách sạn, cơ sở hạ tầng, doanh nghiệp, giao dịch thương mại, chứng khoán cũng như tất cả các hình thức đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là đối với lĩnh vực bất động sản. Là một trong những thành viên cốt cán của Masterise Homes từ những ngày đầu, ông Quốc Hoài đã có những đóng góp đáng kể để xây dựng nền tảng cho Khối Pháp chế và Tuân thủ của công ty, là cơ sở quan trọng cho Masterise Homes đạt được những bước tiến ổn định, thực hiện đúng cam kết và đảm bảo minh bạch pháp lý trong tất cả Các dự án của Masterise Homes hiện nay.

Ông Quốc Hoài tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Luật TP.HCM, hiện anh được công nhận là hội viên ưu tú của Hiệp hội Luật sư TP.HCM và là thành viên của Hiệp hội Luật sư quốc tế. Hiện ông cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.

Võ Trí Anh Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối dự án

Ông Võ Trí Anh làm việc tại Masterise Homes từ năm 2009 và là một trong những thành viên đầu tiên trong Ban Điều Hành. Ông hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án.

Với vai trò là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án, Ông Trí Anh đã góp phần không nhỏ trong việc định hướng chiến lược cốt lõi của Công ty, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia và kỹ sư chuyên môn cho các dự án của Masterise Home. Với 20 năm kinh nghiệm tư vấn, xây dựng và phát triển bất động sản toàn diện, Ông Trí Anh đã thể hiện sự nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết trong việc kết nối và hợp tác với các đối tác đẳng cấp quốc tế trong ngành bất động sản. Bắt đầu sự nghiệp từ vị trí trưởng nhóm thiết kế và quản lý dự án, đến nay Ông đang chịu trách nhiệm kiến tạo và vận hành các dự án chất lượng cao mang tính biểu tượng của Masterise Homes. Ông cũng đóng vai trò hỗ trợ tư vấn thiết kế và đào tạo các đội ngũ xây dựng và phát triển dự án.

Ông Trí Anh đã tốt nghiệp Cử nhân Kiến trúc và Xây dựng tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Thạc sĩ ngành Kỹ sư tại Đại học Liege, Vương quốc Bỉ.

Julian Wyatt Giám đốc điều hành – Công ty Masterise Property Management 

Ông Julian Wyatt gia nhập Masterise Homes vào năm 2020 với tư cách là Giám đốc điều hành,Ccông ty Masterise Property Management. Ông có bề dày thành tích quản lý với danh mục khách hàng đa dạng  bao gồm các quỹ, các tập đoàn và nhà đầu tư tư nhân, đồng thời có kinh nghiệm trong quản lý tài sản và bất động sản, hoạt động kinh doanh, phát triển kinh doanh và quản lý quan hệ khách hàng.

Tốt nghiệp tại Vương quốc Anh, ông Wyatt đã có khoảng 7 năm làm Giám định viên tại London trước khi chuyển đến Hồng Kông. Ông đã tạo ra cột mốc nổi bật trong sự nghiệp của mình với 22 năm làm việc cho Savills Property Management Limited, Hồng Kông. Trong suốt hai thập kỷ, ông Wyatt đã phát triển bản thân từ vị trí quản lý cấp cao tới Giám đốc cấp cao, thể hiện khả năng vượt trội trong việc mang lại kết quả thành công cho khách hàng. Ông đã đạt được những thành công đáng chú ý trong việc thực tiễn hóa và tiêu chuẩn hóa quản lý chất lượng tích hợp, góp phần vào sự phát triển đáng kể của các doanh nghiệp nơi ông làm việc.

Năm 2017, ông Wyatt gia nhập CBRE Hồng Kông với tư cách là lãnh đạo chiến lược của Khối  Quản lý Bất động sản Châu Á có trụ sở tại Hồng Kông. Ông chịu trách nhiệm đánh giá các tiêu chuẩn và thực tiễn vận hành của các dự án trong khu vực để nhận định tiềm năng và giảm thiểu rủi ro hoạt động. Làm việc ở cấp khu vực, ông đã mang lại sự thay đổi, tạo ra tác động tích cực đối với hoạt động kinh doanh tại Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ông Wyatt có bằng Cử nhân chuyên nghành Kinh tế Đất đai & Đô thị tại Vương quốc Anh trước khi trở thành Thành viên của Viện thẩm định Royal Institution of Chartered Surveyors (RICS) Hoàng Gia Anh gia vào năm 1988 và trở thành Chuyên gia quản lý cơ sở hạ tầng (Certified Facility Manager) vào năm 2000.

Vivekanandan Muthusamy Giám Đốc Khối Thương mại

Với 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hợp đồng với các công ty phát triển bất động sản và xây dựng, ông Vivek Muthusamy hiện đang đảm nhận vị trí Giám Đốc Khối Thương mại tại Masterise Homes. 

Ông Vivekđã có nhiều kinh nghiệm với các dự án đẳng cấp thế giới và giá trị lớn trong phân khúc Căn hộ dịch vụ hạng sang, Nhà ở, văn phòng, các dự án phức hợp, biệt thự và dự án cơ sở hạ tầng. Trước khi gia nhập Masterise Homes, ông đã nắm giữ vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Ngân sách & Thương mại tại một công ty phát triển bất động sản hạng sang hàng đầu Dubai. Với năng lực trong định giá và phân bổ tài chính, ông đã giúp cải tiến hệ thống thương mại bằng cách đánh giá tính khả thi, định hướng, sơ đồ và ngân sách chi tiết; đồng thời quản lý quy trình Kiểm soát chi phí. Với sự tỉ mỉ kỹ lưỡng, cẩn trọng và quyết đoán trong công việc, ông luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ thương thảo, quản lý kiểm toán, và xây dựng mạng lưới nhà thầu. 

Ông Vivek tốt nghiệp chuyên ngành Civil Engineering từ Đại học Kongu Engineering College ở Dubai, trong đó tập trung vào Công trình & Công nghệ, Khảo sát, Cơ học cấu trúc và Quản lý Xây dựng. Ông cũng có chứng chỉ Kiểm toán nội bộ của AIB Vincotte International S.A.

Nguyễn Thị Như Loan Kế toán trưởng

Bà Nguyễn Thị Như Loan gia nhập Masterise Homes từ năm 2014 đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng. Trước đó, bà từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Kế toán trưởng, Quản lý Nhân sự và Giám đốc điều hành, làm việc tại các công ty đa ngành từ tư vấn, vật liệu, phụ kiện xe hơi, vận tải tới giao nhận.

Bà Như Loan nổi bật bởi sự nhạy bén đặc biệt với các con số, là minh chứng cho khả năng quản lý tài chính chặt chẽ và nhất quán của bà. Đảm nhiệm công việc tại Bộ phận Kế toán, Bà luôn đảm bảo các thủ tục tài chính trong doanh nghiệp, bên cạnh việc xử lý các vấn đề và cập nhật báo cáo kịp thời. Với bề dày kinh nghiệm 20 năm chuyên môn, bà Như Loan là một trong những cá nhân quan trọng đóng góp vào thành công to lớn của hoạt động kế toán & tài chính tại Masterise Homes. Đóng vai trò là Kế toán trưởng, bà Như Loan đã vận dụng năng lực của mình để kiểm soát giá cả và  vận hành quy trình mua  sắm chuẩn hóa hiệu quả trong doanh nghiệp, giúp Masterise Homes giảm thiểu chi phí vận hành và phòng tránh rủi ro tài chính.

Bà Như Loan tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế - Đại học Kinh tế TP.HCM, đồng thời có Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp.

YOUSSEF AKILA Giám đốc Khối Thiết kế

Ông Youssef là một Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm với hơn hai thập kỷ làm việc tại các dự án quốc tế có quy mô lớn và đa dạng. Ông Youssef gia nhập Masterise Homes và nắm giữ vị trí Giám đốc Khối Thiết kế với sứ mệnh nâng cao các tiêu chuẩn phát triển bất động sản đồng thời đưa Masterise Homes trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Youssef bắt đầu sự nghiệp của mình tại Mỹ ngay sau khi tốt nghiệp, và sau đó chuyển đến Dubai, nơi ông đã đạt được nhiều thành tựu tại các công ty tư vấn thiết kế đồng thời tích lũy kinh nghiệm thiết kế và kỹ thuật của mình.

Với nỗ lực đa dạng hóa kinh nghiệm, Ông Youssef đã làm việc cho các nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở khu vực Trung Đông, như Damac Properties và Azizi Developments, đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban Thiết kế, sau đó là Giám đốc Thiết kế. Giai đoạn làm việc tại thi trường Trung Đông đã  mang đến cho Ông  sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh phát triển bất động sản, cùng với các kinh nghiệm thiết kế trước đó kết hợp với những am hiểu sâu sắc về các mô hình kinh doanh của các nhà đầu tư giúp ông hình thành nên cái nhìn bao quát hơn về ngành bất động sản.

Trước khi gia nhập Masterise Homes, Ông Youssef đã có các thành tựu nổi bật như thiết lập thành công Bộ phận Thiết kế với các nhóm chức năng riêng tạo khác biệt về sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh, hợp tác với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Trump, Paramount, Versace và Fendi về bất động sản cao cấp, phát triển quy hoạch tổng thể và các công trình tháp cao tầng trong đó nổi bật là tháp Entisar 120 tầng - tòa tháp cao thứ 7 trên thế giới.

GIBRAN BUKHARI Giám Đốc Khối Kinh doanh 

Tại Masterise Homes, ông Gibran Bukhari đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối kinh doanh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Gibran đã rất nhanh nhạy tiếp cận các thị trường khác nhau nhằm đưa ra những chiến lược kinh doanh mới phù hợp. 

Ông Gibran từng trải qua các vị trí lãnh đạo cấp cao như Trưởng ban Kinh doanh Quốc tế, Giám đốc Kinh doanh vùng và Giám đốc Kinh doanh tại các tập đoàn lớn trên thế giới. Với sự chủ động trong các vị trí điều hành cùng năng lực hoạch định chiến lược và đàm phán xuất sắc, ông đã có cơ hội làm việc với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất như Damac và Azizi. Thời gian làm việc tại Azizi Developments, ông Gibran đã quản lý toàn bộ hệ thống bán hàng và đạt được doanh thu cao nhất mọi thời đại, góp phần thay đổi bối cảnh ngành môi giới bất động sản tại Dubai. Ngoài ra, tại các vị trí công việc khác, ông Gibran cũng rất được được tín nhiệm bởi sở hữu kiến ​​thức toàn diện về ngành bất động sản cùng khả năng giám sát và tư vấn cho tất cả các bộ phận chính trong công ty bao gồm phát triển chiến lược, thiết kế, dịch vụ khách hàng, phân phối, đào tạo, v.v. 

Ông Gibran đã có kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu trong việc xác định và báo cáo về các cơ hội kinh doanh tại các thị trường mục tiêu quốc tế và tạo ra mạng lưới các nhà đầu tư và hệ thống môi giới tại Anh, Canada, Trung Quốc và EU thông qua các hoạt động thương mại với các đại sứ quán nước ngoài.

SYLVIA MEE YING LEE Giám đốc Khối truyền thông tiếp thị

Bà Sylvia Mee Ying Lee gia nhập Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông tiếp thị và lập kế hoạch chiến lược cho các loại hình kinh doanh bất động sản như: khu dân cư, bán lẻ và thương mại.

Bà Sylvia từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn trên thế giới như: Phó Tổng Giám đốc tại Hang Lung Properties, Tổng Giám đốc truyền thông & tiếp thị tại K. Wah Properties, Trợ lý Giám đốc tại South China Morning Post Publishers, Giám đốc Điều hành tại Leo Burnett HK và BBDO HK. Trên cương vị mới nhất của mình, bà Sylvia đã dẫn dắt các nhóm truyền thông tiếp thị tại 9 thành phố, thành lập Bộ phận truyền thông tiếp thị tập trung tại trụ sở chính nhằm giám sát tất cả các hoạt động cho 17 trung tâm thương mại cao cấp, khu dân cư phức hợp và văn phòng trên khắp Hong Kong và Trung Quốc. Ngoài ra, bà Sylvia còn chịu trách nhiệm phát triển tối đa các kế hoạch truyền thông tiếp thị từ lập chiến lược đến tư vấn các quyết định cấp cao. Bà Sylvia đã thực hiện thành công các chiến dịch truyền thông quy mô toàn cầu, khu vực cho tới địa phương của các Công ty như Global ICSC VIVA Honoree, Asia Pacific ICSC Shopping Center Awards, ONE SHOW Greater China Awards. 

Bà Sylvia có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Marketing tại Đại học Hồng Kông và bằng Thạc sĩ Giáo dục. 

HUI HO WAI CLEMENT Giám đốc Khối Phát triển Bất động sản

Trước khi trở thành Giám đốc phát triển bất động sản của Masterise Homes, ông Hui Ho Wai Clement đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản.

Trước khi trở thành một trong những thành viên quan trọng trong đội ngũ điều hành của Masterise Homes, ông  Clement là Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Bất động sản Lan Kwai Fong trong suốt 15 năm, phụ trách tất cả các vấn đề liên quan đến bất động sản bao gồm đầu tư bất động sản, phát triển bất động sản, quản lý  và vận hành bất động sản bao gồm văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, tòa nhà thương mại và các dự án nhà ở tại Hồng Kông, Trung Quốc và Đông Nam Á. Ông cũng là Giám đốc điều hành của cả Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Lan Kwai Fong và Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Lan Kwai Fong cho các dự án thương mại  của Lan Kwai Fong ở Thành Đô. Ông cũng có kinh nghiệm lãnh đạo một công ty liên doanh với các bộ phận chức năng gồm Bán hàng và Tiếp thị, Nhân sự, Quản lý Bất động sản và tiện ích, Quản lý Xây dựng dự án, Pháp chế, Tài chính, v.v. Trong suốt hơn một thập kỷ khởi đầu của sự nghiệp, ông Clement đã trang bị cho mình khả năng quản lý bao quát các dự án bất động sản thương mại, bất động sản khách sạn và nhà ở, ngay từ thời điểm khởi công đến khi hoàn thành, đồng thời phụ trách vận hành quản lý dự án tòa nhà tại Hồng Kông, Thâm Quyến, Quảng Châu, Bắc Kinh, v.v. Đặc biệt tại Hồng Kông, ông Clement đã làm việc cho các chủ đầu tư nổi tiếng như Henderson (China) Investment Co. Ltd., Hutchison Whampoa Properties Limited, Paul Y Properties Ltd và Rosedale Hotel Group Ltd., v.v.

Clement là nhà giám định bất động sản được chứng nhận của Viện khảo sát Hoàng gia - Vương quốc Anh và là thành viên của Viện khảo sát Hồng Kông. Ông nhận bằng Thạc sĩ Khoa học về Bất động sản (chuyên ngành Đầu tư & Tài chính) của Đại học Hồng Kông. Ông cũng là một Đại lý Bất động sản Cá nhân được Cấp phép từ Cơ quan Đại lý Bất động sản Hồng Kông

Thái Kim Phụng Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng

Gia nhập Masterise Homes từ năm 2014, bà Thái Kim Phụng là Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng. Bà được tín nhiệm cao nhờ kinh nghiệm dày dăn về dịch vụ khách hàng và sự linh hoạt tuyệt vời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong thời gian làm việc cho Masterise Homes, bà Phụng đã chứng tỏ năng lực của mình bằng việc đưa ra chiến lược phù hợp, định hướng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng và hoàn thiện quy trình dịch vụ khách hàng toàn diện, đặc biệt tuân thủ triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Từ những thời kỳ đầu phát triển của Masterise Homes, Bộ phận Dịch vụ Khách hàng đã không ngừng phát triển và ghi dấu ấn quan trọng góp phần tạo dựng thương hiệu. Cụ thể, Bộ phận này luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu “Tin tưởng” và duy trì mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng. Bà Phụng được cả đồng nghiệp và khách hàng ghi nhận sự đóng góp vượt bậc cho sự phát triển bền vững của Công ty qua quá trình xây dựng cộng đồng lành mạnh cho các khách hàng thân thiết. 

Nguyễn Văn Mùi Giám Đốc Khối Công nghệ 

Ông Nguyễn Văn Mùi gia nhập Masterise Homes vào năm 2020 và giữ chức vụ Giám đốc khối Công nghệ. Ông Mùi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục CNTT, chuyên thực hiện các nghiên cứu trước khi chuyển hướng làm việc cho các doanh nghiệp.

Trên con đường sự nghiệp của một giáo sư, ông Mùi đã có một số công trình nghiên cứu và xuất bản, báo cáo hội thảo về lĩnh vực công nghệ. Cụ thể, ông đã nghiên cứu về thiết kế SDN (Mạng điều khiển bằng phần mềm), vô tuyến nhận thức, chuyển tiếp mạng không dây, giao thức đa dạng hợp tác, điện toán di động phân tán và các các công nghệ mới như Big data, Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, công nghệ thực tế ảo và 5G). Ông Mùi đã được cấp chứng chỉ CCNP, MCSE, LPIC, CEH của Network Administration and Deployment. Với những kiến ​​thức và kinh nghiệm này, ông đã phát triển được năng lực chuyên môn trong lĩnh vực công nghê bao gồm đánh giá chiến lược về các quy trình ngẫu nhiên, lý thuyết đồ thị, lý thuyết trò chơi, lý thuyết xếp hàng và tối ưu hóa, Điện toán đám mây và Học máy. Bên cạnh đó, ông Văn Mùi còn tích cực tham gia đánh giá và đề xuất giải pháp để cải tiến toàn bộ hệ thống công nghệ, đảm bảo hệ thống luôn cập nhật và vận hành trơn tru.

Ông Nguyễn Văn Mùi tốt nghiệp Tiến sĩ Kỹ thuật Máy tính tại Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc. Bằng Cử nhân và Thạc sĩ của ông đều được hoàn thành tại Khoa Điện và Điện tử tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh, Việt Nam

Richard Raj Sebastian Quyền Giám Đốc Khối Chiến lược

Richard Raj Sebastian hiện giữ Quyền Giám Đốc Khối Chiến lược của Masterise Homes. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược và chuyển đổi, ông hiện đang làm việc chặt chẽ với Hội đồng Điều hành của công ty để triển khai các dự án chiến lược, trong đó có xây dựng các mô hình kinh doanh mới. 

Ông Richard đã từng nằm giữ vị trí Quản lý Chuyển đổi kinh doanh tại Gamuda Land – đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia. Trước đó ông cũng giữ vai trò giám đốc điều hành và phát triển công nghệ tại một số công ty lớn, phụ trách thị trường Châu Á Thái bình Dương.

Ông Richard tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Electrical and Electronics Engineering từ Đại học University of Lincoln, Anh Quốc và Thạc sĩ Management of IT tại Đại học University of Nottingham, Anh Quốc.

Bhuvan Bhushan Phó Giám Đốc Khối Kinh doanh

Ông Bhuvan Bhushan hiện giữ vị trí Phó giám đốc Khối Kinh doanh tại Masterise Homes. Ông sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt trong việc môi giới các sản phẩm và dự án bất động sản đến thị trường quốc tế. 

Trước khi gia nhập Masterise Homes, ông Bhuvan đã nắm giữ các vị trí lãnh đạo và quản lý Khối Kinh doanh tại các công ty lớn tại Ấn Độ và Dubai. Tại những vị trí này, ông đã liên tục trau dổi các kỹ năng bán hàng và kinh nghiệm quản lý và đặc biệt thành công trong việc xây dựng mô hình vận hành cho Marketing, tạo dựng quan hệ đối tác kênh, thiết lập chính sách bán hàng tại các quốc gia Trung Đông và Nam Á. 

Ông Bhuvan tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế và có chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Quản lý – Truyền thông Tiếp thị - Tài chính. Trong quá trình làm việc, ông đã lấy bằng MBA tại Australian Graduate School of Management (AGSM), Sydney, Úc. Ông cũng nắm chứng chỉ Môi giới Bất động sản từ Học viện Bất động sản Dubai.

Vicente Bernad Lillo Giám Đốc Dự Án

Ông Vicente Bernad Lillo gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Masterise Homes với vai trò là Giám Đốc Dự Án và có 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Kiến trúc, quản lý dự án và xây dựng. Ông có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các thị trường quốc tế và trong khu vực. 

Ông Vicente là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý các dự án bất động sản, với kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia, và 11 năm ở thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam như AG Architechs, The Bim Factory,…Ông Vicente có vai trò giám sát, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, ông cũng chịu trách nhiệm đánh giá các hoạt động dự án và báo cáo tài chính cho các ban lãnh đạo của công ty.

Ông Vicente tốt nghiệp đại học University of Madrid, Tây Ban nha. Ông cũng có chứng nhận là Kiến trúc sư kỹ thuật từ trường đại học Polytechnic University of Madrid và chứng Quản lý dự án & xây dựng.

​​​​​​​ANTHONY LAM Giám đốc Dự án

Giữ vai trò Giám đốc Dự án khi gia nhập Masterise Homes, Ông Anthony Lam đã có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Dự án.

Với kinh nghiệm làm việc tại các thị trường lớn như Hồng Kông, Trung Quốc và Anh Quốc, ông Anthony đã làm việc cho nhiều tập đoàn phát triển bất động sản lớn, trong đó có những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Hồng Kông như Sino Land, Hutchison & Whampoa Properties Limited và Nan Fung Development (China) Limited. Theo đó, ông tham gia vào các dự án xây dựng khu dân cư và thương mại quy mô lớn trên khắp Hồng Kông và Trung Quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn của Trung Quốc như; Thượng Hải, Quảng Châu, Thanh Đảo, Thiên Tân và Phật Sơn. Trong thời kỳ đầu sự nghiệp của mình, ông làm việc cho các tập đoàn lớn khác như China States Construction và Kowloon-Canton Railway Corporation (hiện đã sát nhập với Hong Kong Mass Transit Railway) trong các dự án xây dựng và đường sắt quy mô lớn. Làm việc trong nhiều vị trí khác nhau, đảm nhận các vai trò quản lý cho cả chủ đầu tư và nhà thầu, ông Lâm sở hữu bề dày kinh nghiệm đa dạng mà ít ai trong nghành công nghiệp xây dựng có được.

Ông Anthony Lam tốt nghiệp Cử nhân ngành Mỹ thuật tại Úc và Cử nhân Khoa học chuyên ngành Kiến trúc tại Vương quốc Anh. Ông Anthony được bổ nhiệm là Giám đốc kỹ thuật/nhân lực của Register General Building Contractor , thành viên tích cực của Viện Kiến trúc Hồng Kông, Kiến trúc sư thuộc Ủy ban Đăng ký Kiến trúc sư (Architects Registration Board) và cũng là thành viên của Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh.

 

Sameer Isam Abu-Khalil Giám Đốc Dự Án

Ông Sameer Isam Abu-Khalil gia nhập Masterise Homes với vai trò Giám Đốc Dự Án với bề dày hơn 21 năm kinh nghiệm quản lý các dự án xây dựng.

Ông Sameer đã khẳng định năng lực của mình trong nhiều lĩnh vực chuyên môn mà nổi bật là trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng, quản lý dự án, kỹ thuật giá trị, xử lý sự cố kỹ thuật và đánh giá tiến độ. Trong quá trình làm việc cho các tập đoàn lớn như A&A Engineering Cont Contract, Damac, Al Ghurair Investment, ông đã tham gia thiết lập và cải tiến các quy trình xử lý công việc nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành dự án hiệu quả.

Ông Sameer Isam Abu-Khalil có bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành Xây dựng tại Đại học Khoa học và Công nghệ tại Jordan. Trong sự nghiệp của mình, ông đã tham gia rất nhiều khóa đào tạo về quản lý dự án, khiếu nại xây dựng và quản lý tranh chấp. 

Rectangle_27_copy_2 Created with Sketch.
Group 2 Created with Sketch.