Tri ân khách hàng
-
THE MASTER OF SYMPHONY

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

THE MASTER OF SYMPHONY 2019
TÌNH YÊU BẤT TẬN - CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 5 NĂM

Kỷ niệm 5 năm phát triển thương hiệu âm nhạc đẳng cấp The Master of Symphony, bên cạnh việc kế thừa và nâng tầm giá trị cộng hưởng từ các mùa trước, The Master of Symphony 2019 sẽ là chương trình nghệ thuật có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Mỗi ca khúc là một màu sắc - một mảnh ghép quý giá và chân thực tạo nên hình ảnh thương hiệu Masteri phát triển rực rỡ trong suốt 5 năm qua.

Vẫn giữ vững hình ảnh của một đêm nhạc tinh hoa, The Master of Symphony mùa 5 với chủ đề “The Everlasting Love – Tình yêu bất tận” sẽ quy tụ 10 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, cùng nhau thể hiện những màn song ca đặc sắc trong không gian âm nhạc sang trọng và đẳng cấp. The Master of Symphony 2019 cũng chính là cơ duyên hội ngộ tuyệt vời để những “đôi tình nhân âm nhạc” cùng thăng hoa dư vị hạnh phúc trong nghệ thuật sau nhiều năm xa cách.

10 cái tên - 10 cá tính âm nhạc độc đáo và khác biệt. Cái “chất” nghệ sĩ không chỉ tạo dựng riêng cho họ vị trí vững chắc trên thị trường mà với bất kỳ sự kết đôi nào, họ cũng tạo được dấu ấn song hành khó phai trong lòng khán thính giả thưởng thức.

Tại thánh đường âm nhạc The Master of Symphony 2019, những “đôi tình nhân âm nhạc” sẽ cùng nhau kể cho người nghe những câu chuyện thi vị bằng chất liệu âm nhạc đầy mê hoặc vượt trên cả sự mong đợi.

Với 3 đêm duy nhất, The Master of Symphony 2019 hứa hẹn sẽ là chương trình nghệ thuật bùng nổ về cả về mặt ý tưởng lẫn dàn dựng với những bản phối chất lượng và hoành tráng được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Cao Trung Hiếu - “Bậc Thầy" của những đêm nhạc lãng mạn, những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng.


Tổng Đạo Diễn: Cao Trung Hiếu
Giám Đốc Sản Xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng
Đạo Diễn Âm Nhạc: Nhạc Sĩ Hoài Sa
Chỉ Huy Dàn Nhạc: Trần Nhật Minh
Dàn Nhạc: Hoài Sa Band & Saigon Pops Orchestra
Đơn Vị Sản Xuất: Viet Vision
Đơn Vị Phát Triển & Đồng Hành : Masteri

Vào lúc 20:00
Ngày 22, 23 và 24/11/2019 
Tại nhà hát Hoà Bình, 240 Đường 3/2, Quận 10, Tp.HCM


Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.