Tri ân khách hàng
-
THE MASTER OF SYMPHONY

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

Chương trình nghệ thuật đẳng cấp
The Master Of Symphony – Entertained By Masteri số đầu tiên năm 2015

Và như vậy, giấc mơ lâu năm của hàng triệu tín đồ say mê nhạc Việt nhiều thế hệ đã trở thành sự thật! Được mệnh danh là những ngôi sao đại chúng đầu tiên của nhạc nhẹ Việt Nam, 5 giọng hát đỉnh cao với vô số những bản “hit” đã gắn liền với trái tim rung động của đông đảo khán thính giả và tạo nên diện mạo của thời nhạc Việt hưng thịnh.

Không quá khó hiểu về những “chấn động” không nhỏ trong giới yêu nhạc khi lần đầu tiên, 5 người đàn bà quyền lực nhất trong lịch sử nhạc nhẹ Việt Nam: Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà cùng đứng chung sân khấu. Sự kiện âm nhạc này hứa hẹn sẽ là một đêm nghệ thuật hội tụ của những giá trị đẳng cấp, âm nhạc đỉnh cao và cảm xúc thăng hoa.

Ngoài ra, những màn kết hợp đỉnh cao, trong đó có những màn kết hợp lần đầu tiên và độc nhất, sẽ là món quà vô giá cho những ai may mắn có mặt tại không gian tuyệt vời lộng lẫy của nhà hát Hoà Bình.

Một không gian âm nhạc đẳng cấp với dàn nhạc nhẹ (Pop) kết hợp dàn nhạc giao hưởng (Orchestra) hoành tráng sẽ đón chào công chúng vào những ngày cuối tháng 11 tại TP. HCM. Chương trình được thực hiện và sản xuất bởi những tên tuổi đầy tài năng và tràn trề năng lượng: Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc âm nhạc Hoài Sa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh.

Bên cạnh những đặc quyền cho cư dân Masteri Thảo Điền, ban tổ chức sẽ dành một số lượng vé dành tặng cho người hâm mộ nhiệt thành 5 giọng hát này thông qua một số hoạt động nhỏ trên website và fanpage chính thức của chương trình The Master of Symphony.


Tổng đạo diễn: Cao Trung Hiếu
Giám đốc sản xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng
Giám đốc âm nhạc: Hoài Sa - Nhật Minh
Dàn nhạc: Hoài Sa Band & Nhà Hát Giao Hưởng Nhạc Vũ Kịch Tp. Hồ Chí Minh
Concept & Executive: Hà Anh Tuấn

Vào lúc 20:00
Ngày Ngày 20, 21 và 22/11/2015 
Tại nhà hát Hoà Bình, tp. Hồ Chí Minh


Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.