Tri ân khách hàng
-
THE MASTER OF SYMPHONY

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

THE MASTER OF SYMPHONY 2020

Kỷ niệm sáu năm phát triển thương hiệu âm nhạc đẳng cấp The Master of Symphony, bên cạnh việc kế thừa và nâng tầm giá trị cộng hưởng từ các mùa trước, The Master of Symphony 2020 sẽ là chương trình nghệ thuật có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Mỗi ca khúc là một màu sắc - một mảnh ghép quý giá và chân thực tạo nên hình ảnh thương hiệu Masterise Homes phát triển rực rỡ trong suốt sáu năm qua.

Năm nay, bốn giọng hát đỉnh cao và bốn nhạc sĩ, tiêu biểu của nền âm nhạc Việt Nam qua các thời kỳ sẽ cùng kết hợp, trải dài từng cung bậc cảm xúc, kể lại những giai điệu ký ức đã đi sâu vào tâm hồn người Việt bao thế hệ. Âm nhạc của họ không có biên giới, vượt qua tất cả những rào cản để cùng hội tụ tại quê hương, ngay tại sân khấu đặc biệt của THE MASTER OF SYMPHONY – The Rising Sun để một lần nữa cùng tôn vinh những bản tình ca vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam.

Với ba đêm duy nhất, The Master of Symphony lần thứ sáu hứa hẹn sẽ là chương trình nghệ thuật với ý tưởng khác biệt và cách dàn dựng mới lạ. Những bản phối chất lượng và hoành tráng được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Cao Trung Hiếu - “Bậc Thầy" của những đêm nhạc lãng mạn sẽ là những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng ấn tượng.


Tổng Đạo Diễn: Cao Trung Hiếu

Giám Đốc Sản Xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng

Giám Đốc Âm Nhạc: Nguyễn Hữu Vượng

Chỉ Huy Dàn Nhạc: Trần Nhật Minh

Dàn Nhạc: Saigon Pops Orchestra & Crystal Band

Đơn Vị Sản Xuất: Viet Vision

Đơn Vị Phát Triển & Đồng Hành : Masterise Homes

Vào lúc 20:00
Ngày 04, 05 và 06/03/2021
Tại nhà hát Hoà Bình, 240 Đường 3/2, Quận 10, Tp.HCM


Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.