Tri ân khách hàng
-
THE MASTER OF SYMPHONY

About us Created with Sketch.
About us Created with Sketch.

Chương trình nghệ thuật đẳng cấp
The Master Of Symphony – Entertained By Masteri năm 2016

Ra mắt vào năm 2015 và gây được tiếng vang lớn trong công chúng yêu âm nhạc, The Master of Symphony đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lịch sử Việt Nam với sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của 5 nữ danh ca hàng đầu: Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Đây là 5 đại diện tiêu biểu nhất cho thời kỳ nhạc nhẹ Việt Nam cực thịnh, gắn liền với những bản tình ca làm đắm say biết bao tâm hồn yêu nhạc Việt.

Tiếp nối thành công của năm 2015, The Master of Symphony 2016 đã trở lại với sự xuất hiện đặc biệt của: TUẤN NGỌC – Ý LAN – BẰNG KIỀU TRẦN THU HÀ – TÙNG DƯƠNG – UYÊN LINH.

Và như vậy, ban tổ chức chương trình quyết tâm tạo nên một phiên bản tiếp theo đẹp đẽ và độc đáo của bức tranh nhạc nhẹ Việt Nam.

Có lẽ không cần phải giải thích nhiều về 06 tên tuổi này trong âm nhạc Việt Nam, bởi lẽ họ luôn gắn liền với những cột mốc và những bản tình ca đã gắn liền trong cuộc sống tâm hồn của nhiều thế hệ yêu nhạc Việt khắp nơi.

06 nghệ sỹ đẳng cấp, tài năng của nhạc nhẹ Việt thuộc 03 thế hệ tinh hoa tiêu biểu cho 03 giai đoạn phát triển và thăng hoa của nền âm nhạc Việt đứng chung trên cùng một sân khấu. Họ đại diện cho sức sống mạnh mẽ từ các hoạt động cuộc sống âm nhạc của người Việt Nam trong và ngoài nước “hội tụ” trên sân khấu của “The Master of Symphony” để tôn vinh những bản tình ca bất hủ của âm nhạc Việt Nam.

Đặc biệt, ở chương trình “THE MASTER OF SYMPHONY 2016”, sự hoà quyện tinh tế giữa dàn nhạc nhẹ và dàn nhạc giao hưởng sẽ giúp tất cả nghệ sỹ thăng hoa trong biểu diễn. Sự “giao thoa” giữa nhiều chất liệu âm nhạc được tôn vinh bởi 06 giọng hát đỉnh cao  

Một không gian âm nhạc đẳng cấp, những giọng hát đỉnh cao, những nhạc sỹ, nhạc công hàng đầu của âm nhạc đương đại, những tinh hoa xuất sắc của nền âm nhạc Việt Nam sẽ hội tụ trong chương trình này và chính thức đón chào công chúng vào ngày 17,18,19,20/11/2015 tại nhà hát Hòa Bình. Chương trình được thực hiện và sản xuất bởi những tên tuổi đầy tài năng và tràn trề năng lượng: Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc âm nhạc Hoài Sa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh.


Tổng đạo diễn: Cao Trung Hiếu
Giám đốc sản xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng
Giám đốc âm nhạc: Hoài Sa - Nhật Minh
Dàn nhạc: Hoài Sa Band & Nhà Hát Giao Hưởng Nhạc Vũ Kịch Tp. Hồ Chí Minh
Concept & Executive: Hà Anh Tuấn

Vào lúc 20:00
Ngày 17,18,19,20/11/2016 
Tại nhà hát Hoà Bình, 240 Đường 3/2, Quận 10, Tp.HCM


Property_01 Created with Sketch.
Property_02 Created with Sketch.