SỐNG PHONG CÁCH

MASTERI

HÃY ĐỂ MỖI NGÀY SỐNG

LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Masterise Homes tự hào là nhà kiến tạo nên “Sống phong cách Masteri” – một phong cách sống chuẩn quốc tế được Masterise Homes kiến tạo cho cộng đồng cư dân tại tất cả các khu căn hộ thuộc bộ sưu tập Masteri (Masteri Collection)

"Chất lượng không bao giờ là điều ngẫu nhiên, nó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, định hướng đúng đắn, năng lực thực thi khéo léo và kinh nghiệm tích luỹ của một đội ngũ tinh anh."

Triết gia John Ruskin

Sống

TINH TẾ

Từ năm 2014, các khu căn hộ cao cấp thuộc bộ sưu tập Masteri (Masteri Collection) đã thành công khơi nguồn cho một kỷ nguyên sống đẳng cấp tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp và sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới, chúng tôi mang đến một không gian sống thẩm mỹ, khơi nguồn cảm hứng mỗi ngày và thiết kế thông minh giúp tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần cho tất cả thành viên trong gia đình.

Những dự án thuộc Masteri Collection đã chinh phục nhiều giải thưởng quốc tế danh giá về kiến trúc, cảnh quan và thiết kế nội thất.

Sống

TRẢI NGHIỆM

Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều thiết yếu cho một lối sống lành mạnh. Đây chính là yếu tố cốt lõi của mỗi dự án thuộc Masteri Collection.

Tại mỗi dự án thuộc Masteri Collection, chúng tôi thiết kế nên những không gian sống tinh tế cùng hệ thống tiện ích độc đáo như phòng tập gym, hồ bơi sang trọng, khu spa trị liệu, cùng sân golf thực tế ảo… mang đến cho bạn và gia đình những phút giây gắn kết, vui vẻ hay những cuộc gặp gỡ và bữa tiệc đáng nhớ cùng người thân và bạn bè ngay tại khu dân cư.

Sống

AN YÊN

Sống tại các dự án thuộc Masteri Collection, giá trị tài sản của bạn luôn được đảm bảo, từ lúc nhận bàn giao nhà và xuyên suốt từng giai đoạn sở hữu với dịch vụ quản lý tài sản toàn diện và vượt trội.

Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn an tâm vì gia đình mình được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên tiền sảnh chuyên nghiệm cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và học tập tiên tiến, chất lượng quốc tế.

Đặc biệt, hành trình “Sống phong cách Masteri” đã trở nên dễ dàng và thảnh thơi hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ tối đa từ giải pháp nhà ở vượt trội Home for Home – phát triển bởi Masterise Homes và Techcombank.

Tìm hiểu thêm về Home for Home

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: [email protected]| Số điện thoại: 0828 159 159

NHẬN FLYER NGAY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

TẢI FLYER