BẤT ĐỘNG SẢN
HÀNG HIỆU

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CÓ GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN VÀ CÓ UY TÍN ĐẶC BIỆT

TÌM HIỂU

ĐI ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

Đi đầu trong phân khúc Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam Masterise Homes vốn dẫn đầu trong phân khúc dự án nhà ở hạng sang và nay trở thành nhà phát triển bất động sản tiên phong ra mắt Bất động sản hàng hiệu cao cấp tại Việt Nam. Một dự án được gọi là Bất động sản hàng hiệu khi chủ đầu tư hợp tác với một thương hiệu đẳng cấp nhằm tạo ra một dự án có chất lượng đảm bảo và một trải nghiệm sống khác biệt.

TRẢI NGHIỆM
XA HOA ĐỘC ĐÁO

Thưởng thức các món ăn được xếp hạng sao Michelin. Nhâm nhi rượu trong khung cảnh xa hoa với tầm nhìn phóng khoáng. Cảm nhận làn nước trong xanh thư thái của bể bơi. Nuông chiều bản thân trong không gian spa cao cấp. Đây là những trải nghiệm mà Bất động sản hàng hiệu đem đến.

BIỂU TƯỢNG CỦA VỊ THẾ

Được các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng toàn thế giới chăm chút, Bất động sản hàng hiệu có những tiện ích xa hoa và những dịch vụ năm sao vô cùng hấp dẫn. Những ai có gu thẩm mỹ sành điệu và đòi hỏi cao đều bị thuyết phục trước những chuẩn mực này.

ĐẦU TƯ XỨNG TẦM

Bất động sản hàng hiệu luôn có tiềm năng tăng trưởng vượt bật dù phải trải qua các thời kỳ thị trường thăng trầm ra sao.

DỰ ÁN

GRAND MARINA, SAIGON
THE GRAND, HANOI
ONE CENTRAL, SAIGON

NHẬN BROCHURE NGAY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU.

TẢI BROCHURE
Công Ty TNHH phát triển bất động sản
MASTERISE HOMES

Liên hệ

Điện thoại : (028) 39 159 159

Trụ sở chính - Hồ Chí Minh

TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Văn phòng Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI